เลขเด็ด เลขเด่น เลขดัง รวบรวมให้ครบที่เดียว

7 กลเม็ดละลายกาวช้าง ที่ติดอยู่ให้หลุดง่ายๆ

กาวยี่ห้อช้าง นอกเหนือจากที่จะเป็นของใช้สารพัดประโยชน์ ซึ่งสามารถใช้ซ่อมแซม


7 กลเม็ดละลายกาวยี่ห้อช้าง ที่ติดอยู่ให้หลุดดีไซน์กล้วยๆ

ได้แบบแน่นแฟ้นแล้ว ถ้าไม่ระแวดระวังสำหรับเพื่อการใช้ กาวยี่ห้อช้างนี้มีหวังเผลอติดมือให้กำเนิดความอารมณ์เสีย อยู่เรื่อยเลย เนื้อหานี้ก็เลยเอามาบอกกลเม็ด ละลายกาวยี่ห้อช้าง ให้หลุดออกได้อย่างง่ายดายด้วย 7 แนวทางดังต่อไปนี้

1. น้ำอุ่น จะช่วยทำให้ตัวกาว ที่เกาะกันแน่นอ่อนตัวลง เมื่อโดนกาวยี่ห้อช้างให้รีบแช่นิ้วมือในน้ำอุ่นก่อนเพื่อตัวกาวอ่อนตัวลง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆล้างออกด้วยสบู่ แล้วต่อจากนั้นก็เบาๆเอาผ้าแห้งถูรอบๆขอบกาว จะมีผลให้กาวหลุดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

2.ขัดออกด้วยน้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างเล็บ ใช้สำลีชุบน้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างเล็บให้เปียกแฉะๆแล้วเอามาเช็ดถูที่นิ้วที่ติดกาวยี่ห้อช้าง เมื่อก่อนเช็ดถูจำต้องนำสำลีวางเรือโป๊ะจ้ายครู่หนึ่งให้ยาล้างเล็บซึมติดผิวก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆขัดไปเรื่อยเท่านี้ก็ออก ได้แล้ว

3.น้ำยาที่เอาไว้ล้างจาน แล้วก็ สก๊อตไบร์ทเมื่อโดนกาวผิวสัมผัสจะแห้งแข็ง เป็นสีขาวๆรู้สึกน่าเบื่อหน่าย ให้ล้างน้ำไม่ทันที แล้วบีบน้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างจานลงบนสก๊อตไบร์ทบางส่วน ในเอามาเช็ดตรงที่โดน กาวยี่ห้อช้างติด สักอาจารย์ กาวยี่ห้อช้างจะเบาๆหลุดออกมาจากผิวหนัง ได้แบบไม่เหลือคราบเปื้อนเลย

4.มะนาว หรือมะกรูดก็ได้ ตระเตรียมไว้สัก 2-3 ลูก ต่อจากนั้นผ่าครึ่งด้าน แล้วเอามาเช็ดในรอบๆโดนกาวยี่ห้อช้างติดมือทดลองใช้มะนาวเช็ดๆไปเรื่อยครู่หนึ่งคราบเปื้อนกาวที่ติดมือก็จะหลุดออกได้อย่างง่ายๆมะนาว

5.เนย เฉือนเนยลงบนผิวหนังที่เปราะบางของพวกเราแล้วเช็ดจนถึงผิวนุ่ม แล้วกาวก็จะเบาๆหลุดติดนิ้วออกมาอย่างสบาย เพราะเหตุว่าเนยจะทำปฏิกิริยากับกาว ทำให้นุ่มอ่อน ลอกออกได้ง่าย

6.ผงซักผ้า ผงซักผ้าหนึ่งช้อน ใส่ไว้ภายในถ้วยน้ำร้อน 1 ถ้วย และหลังจากนั้นก็ค่อยๆขัด และก็เช็ดไปเรื่อยครู่หนึ่งกาวก็จะหลุดออกได้อย่างง่ายดายผงซักผ้า แม้กระนั้นถ้าเกิดใช้มากมาย ระวังมือเปลือยเอาได้

7.วาสลีน เป็นอีกหนึ่งของยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถแก้ได้หลายประเภท สำหรับวาสลีน เพียงแต่ป้ายรอบๆที่โดนกาวยี่ห้อช้างติด และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆเช็ดครู่หนึ่งกาวก็จะหลุดออกได้ไม่ยาก

พูดได้ว่าเกิดเรื่องใกล้ตัวซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเลยคะขา ยิ่งเด็กน้อยๆควรวางไว้ไกลมือให้สูงที่สุด จะก่อให้เกิดอันตรายเป็นอย่างมากแม้อยู่ในมือเด็ก ถ้าเกิดคนใดที่โดนกาวยี่ห้อช้างติดมือก็ทดลองเลือกแนวทางที่พวกเราเอามาฝากไปใช้กันมองได้เลย ไม่ว่าจะเห็นผลมากมายน้อยเท่าใด แต่ว่า 7 แนวทางที่พวกเราคัดสรรมา และก็ผ่านการยืนยันด้วยตัวเองมาแล้ว การันตีได้ว่า แกะไม่ออกแน่ๆ

Leave a Comment