เลขเด็ด เลขเด่น เลขดัง รวบรวมให้ครบที่เดียว

อนิเมะที่น่าติดตามที่จะมาในปี 2022 นี้

คออนิเมะอย่างพวกเราที่ติดตาม อนิเมะหลายเรื่องไม่ว่าจะเรื่องเก่า เรื่องใหม่ หรือภาคต่อที่ออกมาให้พวกเราได้มองกัน


อนิเมะที่น่าติดตามที่จะมาในปี-2022-นี้

มากมายก่ายกองมากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดทั้งปี โดยที่หลายๆเรื่องก็ได้ตบท้ายเชิญให้พวกเราคอยหรือการทิ้งปัญหาที่จะมาในภาคถัดไปๆแถมในปีนี้ ค่ายการ์ตูนทั้งหลายแหล่ก็ทยอยประกาศสร้างรวมทั้งทำวิดีโอแบบอย่างของอนิเมะที่น่าติดตามกันในปีถัดไปและก็ปีต่อๆไปด้วยอย่างงี้แล้วจะคนใดกันแน่จะข่มใจไหว
และก็เพราะว่ามีอนิเมะหลายเรื่องป้ายประกาศออกมาให้ได้ตระเตรียมติดตามกัน พวกเราเลยอดไม่ได้ที่จะถือเอา อนิเมะที่น่าติดตามในปี 2022 มาชี้แนะให้ทุกคนได้ทราบจะกัน ถึง 3 เรื่อง เป็นต้นว่า

Attack on titan final part 2
หมดการรอ ตอนวันที่ 9 ม.ค. ที่ใกล้มาถึงนี้ หนึ่งในอนิเมะของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่าง Attack on titan ก็ดำเนินมาถึงข้อสรุปของเรื่องแล้ว อนิเมะที่เริ่มด้วยเรื่องราวเมื่อมนุษยชาติที่จำเป็นต้องดำเนินชีวิตอยู่ในกำแพง โดยที่นอกกำแพงถูกรายล้อมไปด้วยไททันแม้กระนั้น เอเรน เยเกอร์ ผู้แสดงนำชายของเรื่อง หนุ่มผู้คร่ำครวญหา อิสระ ข้างนอกกำแพง ซึ่งเมื่อยิ่งเอเรนมานะต่อสู้เพื่อกำจัดไททัน เพื่อจะได้ให้มนุษย์ในกำแพงสามารถดำเนินชีวิตได้นอกกำแพงมาเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งเดินทางไปสู่ความลับที่ถูกเก็บแอบซ่อนไว้นับพันปีของมนุษยชาติในกำแพงมาขึ้นทุกคราว รวมทั้งในภาคต่อนี้เรื่องราวทั้งปวงก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย เมื่อการต่อสู้เพื่ออิสระของผู้คนในกำแพงดำเนินมาถึงจุดจบ ภายหลังที่เรื่องราวได้เฉลยคำตอบเงื่อนปัญหาที่เบาๆทยอยออกมาให้ผู้ชมรวมทั้งเอเรนได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่มาของไททันนอกกำแพง พลังของไททันที่มีปัญญา หรือจุดเริ่มแรกของเรื่องราวทั้งผองในสมัยก่อน การต่อสู้ของเอเรนรวมทั้งเพื่อนฝูงๆจะจบลงอย่างไรในในที่สุด คอยติดตามกันได้ในปีนี้

My Hero Academia Season 6
ภายหลังที่ฤดูกาลแรกฉายจบไปเมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา ปัจจุบัน 2022 ก็ได้เปิดตัว แบบอย่างใหม่ของ My Hero Academia Season 6 พร้อมๆกับประกาศว่า จะมีการเริ่มฉายทางโทรทัศน์ประเทศญี่ปุ่น ตอนฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 My Hero Academia อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ไม่โดริยะ อิซึปะทุ เด็กปกติที่เดป็นผู้แสดงนำของเรื่อง ที่ต้องการเป็นวีรบุรุษเพื่อช่วยเหลือผู้คน แม้กระนั้นตนเองกลับไม่มีพลังพิเศษ ซึ่งจะต้องผ่าฟันปัญหามากเพื่อจะทำความความฝันของตนเองให้เป็นจริง
รวมทั้งในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องราวต่อจากการทำศึกจากภาคที่แล้ว ซึ่งเป็นการก้าวเข้าสู่บทท้ายที่สุดของเรื่อง ที่เริ่มด้วยการลาออกมาจากสถานที่เรียนเพื่อไปปฏิบัติงานร่วมกับ All Might และก็ฝึกซ้อมตนเองเพื่อใช้พลังที่ได้รับมาให้บริบูรณ์ เพื่อจะจบการต่อสู้ เพื่อกำจัดคนร้ายของไม่โดริยะจะเป็นเยี่ยงไร เข้าจะสามารถเอาชนะศึกนี้ได้ไหม คอยติดตามกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ตกปีถัดไปกันครับผม

Bleach: Thousand-Year Blood War Arc
หมดการคอยสุดท้ายอนิเมะของหนึ่งในการ์ตูนโด่งดังอย่าง บลีช เทวดามรณะ ก็ได้ดำเนินมาถึงผลสรุปท้ายที่สุดสักครั้ง เมื่อใน 2022 ได้ฉายแบบอย่างแรกของ Bleach: Thousand-Year Blood War Arc สู่สายตาแฟนคลับบลีช เทวดามรณะ อนิเมะจากการ์ตูนมีชื่อเสียงของ อำเภอไทโตะ ระอุโบะ ที่ถูกเผยแพร่ในวารสารโชเน็นจัมป์ ตั้งแต่ปี 2001 แล้วก็จบลงในปี 2016 ที่ว่าด้วยเรื่องของ ‘ระอุโรศกิ อิจิโกะ’ เด็กม. ปลายด้ามจับมาเป็นผู้แทนยมทูต และก็จะต้องผ่านการต่อสู้เยอะแยะที่เข้ามา ซึ่งการต่อสู้อันช้านานนี้ก็ได้ดำเนินมาถึงข้อสรุปในที่สุดท้ายที่สุด เมื่อ Bleach: Thousand-Year Blood War Arc ที่เกิดเรื่องราวการต่อสู้ในที่สุดของยมทูตและก็ควินซี่ ถูกประกาศฉายในปี 2022 ที่จะถึง ผลสรุปของเรื่องทั้งผองจะเป็นแบบไหน ข้างไหนจะเป็นข้างชนะในในที่สุด รอคอยติดตามกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ตกปีถัดไปกันครับผม

Leave a Comment